Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
     
     
      Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Archipage Việt Nam (ARCHIPAGE.,JSC) được thành lập ngày 08 tháng 09 năm 2010 dựa trên sự hợp lực của các kiến trúc sư, kỹ sư cao cấp đã có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu sáng tạo. Vì vậy từ khi hoạt động, nhờ tính thừa kế các kinh nghiệm của các chuyên gia lâu năm và lòng yêu nghề của các thành viên, công ty đã được giao thực hiện tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế nhiều dự án.
      Trước tình hình hội nhập và phát triển, để đáp ứng tốc độ hội nhập hóa ngày càng cao, Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Archipage Việt Nam luôn tìm ra các giải pháp mới, đề cao tính sáng tạo với tinh thần xây dựng thương hiệu: "Khơi nguồn sáng tạo không gian Việt". Trong quá trình họat động mới này, chúng tôi đã chú trọng việc đào tạo, tham quan trong và ngoài nước để nâng cao trình độ cán bộ. Đáp ứng được các đòi hỏi về không gian Đô thị, công nghệ kiến trúc hiện đại, các tổ hợp công trình đa chức năng hoặc chuyên ngành (Quy hoạch Đô thị, công trình công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp, công trình khoa học công nghệ, y tế, giáo dục...)
      Trong quá trình hoạt động trên địa bàn toàn quốc, chúng tôi luôn tìm đến các giải pháp thực hiện phù hợp với công trình, chú trọng chất lượng công trình, tiến độ của dự án cũng như các đặc tính riêng của công trình. Đồng thời thực hiện tư vấn, phối hợp với chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục XDCB để công trình được xây dựng nhanh với các chỉ tiêu tốt nhất cho dự án.
      Với mong muốn được phát triển cùng với sự đi lên của đất nước. Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Archipage Việt Nam cam kết luôn thực hiện đúng các quy định hiện hành của nhà nước, hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.
        Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ARCHIPAGE VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 3 Ngách 101/2 Phố Hào Nam - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Văn phòng: Số 31 Lô 4 khu đô thị Nam La Khê - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3311 5266 - Fax: (024) 3311 5850
Email: ktsvutrang@gmail.com * Website: www.archipage.vn - www.archipage.com.vn
Copyright 2010 - 2011 ARCHIPAGE VIỆT NAM. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Đang load ảnh...